Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop giày dép Huyện Củ Chi

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop quần áo quận 7

Xu hướng bán hàng online vừa mới đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online thuận tiện, dễ dàng, mau lẹ hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ sale online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ sale online giá rẻ tại TpHCM, Long An, Điện Biên, Huế

Dịch vụ sale online giá thấp gồm dịch vụ gì?

Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá rẻ bao gồm 2 dịch vụ cơ bản: dịch vụ xây cất quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop áo xống, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi chi phí cực thấp.

Dịch vụ thiết kế quảng bá website

trước nhất quý shop xống áo, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin s.phẩm quần áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự tiện dụng cho người mua hàng, chỉ việc điền thông tin cần mua sản phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý sản phẩm, quản lý deals, điều hành và quản lý thành viên ban quản trị website, điều hành và quản lý banner, vận hành kho hàng, thống kê nhập kho….


Ngoài ra website được an toàn các đoạn mã bên trong nên rất thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn Lúc quảng bá website bằng nhiều bề ngoài (dịch vụ seo, dịch vụ ADW).

quy vi có thể tham khảo mẫu tại đây

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1 tài khoản facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên tài khoản cá nhân này bằng hình thức livestream hoặc các chương trình giảm giá khuyến mãi khác…Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên tài khoản cá nhân là gì.?

Điểm mạnh: Tận dụng nguồn bạn bè sẵn có, không tốn chi phí quảng cáo facebook ads.

Điểm yếu: bởi facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thời gian nhất định. nếu quý khách cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa trương mục ngay lập tức. Vì thế những bạn mới bắt đầu sẽ gặp mặt phải khó khăn trong vấn đề này về thời gian. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên tài khoản cá nhân: không chạy quảng cáo trên account cá nhân, không có hình thức tự động trả lời tin nhắn hay tự động hóa trả lời bình luận Lúc bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp đối thủ “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí cho quy khach. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:

 

  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này các bạn tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Hàng ngày 1 nội dung để hấp dẫn lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thú vị)
  • Đem đến những chỉ số giúp Quý vị ra được giao dịch bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.Dịch vụ marketing online giá rẻ với chi phí bao nhiêu

Với dịch vụ xây dựng quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá thấp Rongdaiduong.com xin lưu ý mọi người rằng và hãy hết sức lưu ý với 5,000,000đ quy vi sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của q.khách. Và với 5,000,000 là gói chủ chốt để q.khách có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn ngân sách đó sẽ thay đổi theo.

liên hệ Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

Dịch vụ quảng cáo kinh doanh online facebook trọn gói giá bèo tại TpHCM – quy khach có nhu cầu Advertiser trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể hệ trọng ngay: 0938 909 901

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tour du lịch hàn quốc tháng 9 xuất phát từ TpHCM

Chuyên thi công trần thạch cao quận 1 quận 4 tphcm

Dịch vụ seo Huyện Nhà Bè tại tphcm cộng hưởng