Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm quận 9

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop giày dép Huyện Cần Giờ

Xu hướng bán hàng online vừa mới đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online tiện lợi, thuận lợi, nhanh chóng hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ sale online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ marketing online giá rẻ tại TpHCM, Hưng Yên, Cao Bằng, Huế

Dịch vụ marketing online giá rẻ gồm dịch vụ gì?

Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá rẻ bao gồm 2 dịch vụ cơ bản: dịch vụ thiết kế quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop áo xống, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí cực thấp.

Dịch vụ xây dựng quảng bá website

trước tiên quý shop quần áo, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin sản phẩm áo quần, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự luôn tiện dụng cho người mua hàng, chỉ việc điền thông tin cần mua sản phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online điều hành và quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý sản phẩm, vận hành giao dịch, vận hành thành viên ban quản trị website, quản lý banner, quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….


Dường như website được thích nghi các đoạn mã bên trong nên rất thân thiện với bộ search engine Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn khi quảng bá website bằng nhiều hiệ tượng (dịch vụ seo, dịch vụ ADW).

quy khach có thể tham khảo mẫu tại đây

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1 trương mục facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên account cá nhân này bằng hình thức livestream hoặc các chương trình giảm ngay khuyến mãi khác…Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên trương mục cá nhân là gì.?

Điểm mạnh: Tận dụng nguồn bạn bè sẵn có, không tốn chi phí quảng cáo facebook ads.

Điểm yếu: vì facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thoi gian nhất quyết. nếu quý khách cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa tài khoản tức tốc. Vì thế những bạn mới bắt đầu sẽ gặp phải khó khăn trong vấn đề này về time. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên trương mục cá nhân: không chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, không có cách thức tự động trả lời tin nhắn hay tự động hóa trả lời bình luận khi bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp kẻ địch “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn chi phí cho quy vi. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:

 

  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này mọi người tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Mỗi ngày 1 nội dung để thu hút lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thu hút)
  • Đem đến những chỉ số giúp q.khách ra được giao dịch bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.Dịch vụ kinh doanh online giá rẻ với chi phí bao nhiêu

Với dịch vụ thiết kế quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá thấp Rongdaiduong.com xin lưu ý q.khách rằng và hãy hết sức lưu ý với 5,000,000đ q.khách sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của các bạn. Và với 5,000,000 là gói cơ bản để quý vị có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn Ngân sách chi tiêu đó sẽ thay đổi theo.

liên quan Dịch vụ sale online tại TpHCM ra sao

Dịch vụ quảng cáo sale online facebook trọn gói giá rẻ tại TpHCM – quý khách có nhu cầu quảng cáo online trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể can dự ngay: 0938 909 901

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tour du lịch hàn quốc tháng 9 xuất phát từ TpHCM

Chuyên thi công trần thạch cao quận 1 quận 4 tphcm

Dịch vụ seo Huyện Nhà Bè tại tphcm cộng hưởng